nhà lắp ghép container

Tên sản phẩm: nhà lắp ghép container

Thùng chứa đặc biệt là container mà không tuân theo các yêu cầu của các container tiêu chuẩn quốc tế, nhưng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt và về cơ cấu và thiết bị được thiết kế đặc biệt và trang bị, là một phần mở rộng của container tiêu chuẩn sử dụng. Kích thước và hình dạng của nó được xác định theo các ứng dụng, chẳng hạn như thùng chứa thiết bị, container kỹ thuật, container cho nền tảng dầu và container cháy chữa cháy vv

Phân loại đặc biệt chứa, bởi vì các loại hàng hóa khác nhau, có rất nhiều loại thùng chứa đặc biệt như sau:

1. Mở container hàng đầu
Đó là một container mà không tank top hoặc container có mở đầu, khi chở hàng hóa, cần phải sử dụng một cần cẩu để tải hoặc dỡ ra từ phía trên cùng của container. Sau khi kèm theo hàng hoá, sau đó phủ đầu với tấm bạt không thấm nước để ngăn chặn hàng hóa từ gây hại. Đây là loại container được thiết kế đặc biệt cho hàng siêu cao như thủy tinh, sản phẩm thép, ván ép, máy móc, thiết bị, hàng hóa nặng có thể được cố định bằng cách sử dụng các bức tường bên, cũng như hàng hóa mà không thể được tải và bốc dỡ từ cửa bên nhưng chỉ từ phía trên cùng của container.
2. Rắn container số lượng lớn:
Đó là một container được sử dụng để thực hiện đậu nành, gạo, mầm lúa mì, bột mì, thức ăn gia súc, xi măng, nhựa, borax, nguyên liệu hoá chất vv bột số lượng lớn và hàng hóa dạng hạt. Sử dụng container này có thể tiết kiệm một lượng đáng kể các chi phí đóng gói và nâng cao hiệu quả xử lý.
3. Bồn container; lỏng container số lượng lớn:
Đó là một container được sử dụng để mang theo rượu, dầu, hóa chất, hàng nguy hiểm và vận chuyển hàng hóa lỏng khác. Container được trang bị với cấu trúc đặc biệt được áp dụng và thiết bị để tải loại hàng hoá này. Khi tải, hàng hóa được đưa vào các container từ các lỗ ở phía trên của bể; khi dỡ hàng, hàng hóa lưu thông từ các lỗ dưới đáy của lực hấp dẫn, hoặc được chiết xuất từ ​​các lỗ đầu ra.

Ngoài container đặc biệt nói trên, có một số container chuyên dụng hơn, chẳng hạn như container máy phát điện, thùng container, container truyền thông, container biến tần.

Lợi thế công nghệ của thùng chứa đặc biệt:
1. container vỏ có chu kỳ sản xuất ngắn nhưng cuộc sống lâu dài
2. Dễ dàng để nâng, dễ dàng di chuyển
3. Container có sức mạnh công nghệ cao, phù hợp cho việc lắp đặt và ứng dụng các thiết bị điện lớn
4. Tùy chỉnh và thiết kế thùng chứa đầy đủ theo các mô hình thiết bị trước khi thực hiện, đó là đẹp và thực tế hơn và có thể được sử dụng một cách linh hoạt hơn.

nhà lắp ghép container


Góp ý

Góp ý của khách hàng:

Gửi chia sẻ của bạn:

Họ tên:
Email:
Nội Dung:

(*)
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng:
(046) 657 8686
098 260 1111
Email: nhasieunhe.vn@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT :
0918 647 113
http://nhasieunhe.vn

Thống kê truy cập


Kết nối với Facebook


ĐỐI TÁC