Các bước kỹ thuật xây nhà lắp ghép

Xây nhà lắp ghép không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, tuy vậy để đảm bảo chất lượng công trình thì ngay từ khâu thiết kế cần được tính toán chi tiết cẩn thận. Các bước kỹ thuật xây dựng nhà lắp ghép cần được tuân thủ thực hiện theo trình tự và được giám sát kiểm tra từng giai đoạn thực hiện.

Tìm hiểu về kết cấu nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ có kết cấu đơn giản, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà bê tông truyền thống. Hiện nay, kiểu nhà này được sử dụng rộng rãi đặc biệt làm nhà ở công nhân, nhà điều hành công trình, nhà ở xã hội,..

Thuê nhà lắp ghép ở đâu, chi phí thuê nhà lắp ghép ra sao?

Cho thuê nhà lắp ghép là một dịch vụ khá mới mẻ, việc thuê nhà lắp ghép sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cùng với nhiều lợi ích khác đi kèm. Tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà lắp ghép với chất lượng tốt và uy tín là mong muốn của chủ đầu tư.

Tìm hiểu 3 loại thùng chứa container làm nhà lắp ghép

Để thiết kế và xây dựng những công trình nhà container lắp ghép độc đáo như container quán ăn, container café… thì ngoài loại container kho thường thấy, người ta còn sử dụng các loại thùng chứa container hở mái, hàng rời, bồn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về hình dạng và ứng dụng của 3 loại container kể trên.

Tại sao nên xây nhà nuôi yến bằng gạch mát

Nuôi yến là nghề có khả năng sinh lời cao bởi đây không những là mặt hàng sinh lời cao, mà chi phí đầu tư lại thấp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc phương thức xây nhà nuôi yến bằng tấm gạch mát vô cùng hiệu quả.

5 ưu điểm của tấm panel 3D khi dùng làm tường, vách

Việc lựa chọn tấm panel 3D làm tường, vách cho công trình đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Các loại panel EPS, PU, XPS, bông khoáng, bông thủy tinh đều sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với vật liệu xây dựng truyền thống. Bài viết hôm nay của Panel-3D Việt Nam sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về những ưu điểm mà loại vật liệu nhẹ này đem lại.

Nhà lắp ghép di động dễ lắp đặt và tháo dỡ

Nhà lắp ghép di động sở hữu thiết kế độc đáo, có thể thuận tiện lắp đặt và tháo dỡ, dùng xe cẩu xe nâng để di chuyển đi bất cứ đâu. Cũng sử dụng khung thép giống như nhà tiền chế thông thường, song nhà lắp ghép di động có tính cơ động cao hơn, do đó cũng có một số khác biệt về chi phí, thời gian, quy mô xây dựng… Bài viết sau đây của Panel-3D Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về loại nhà này.

5 điểm khác biệt giữa nhà siêu nhẹ và nhà truyền thống

Nhà siêu nhẹ, hay còn được gọi là nhà lắp ghép khung thép, đang dần xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống của chúng ta, trở thành những công trình trọng điểm trên khắp mọi miền đất nước. Với những ai chưa biết đến loại hình nhà này hẳn sẽ nghi ngờ và thắc mắc: Liệu nhà siêu nhẹ có đáng xây hơn nhà bê tông truyền thống? Panel-3D Việt Nam sẽ liệt kê 5 điểm khác biệt, giúp bạn đọc nhận được kết luận chính xác nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật

Bán hàng

nhasieunhe.vn@gmail.com

Kỹ thuật

Tin tổng hợp

Thống kê truy cập

Kết nối với Facebook