Nhà lắp ghép, lán trại công trường

Tên sản phẩm: Nhà lắp ghép, lán trại công trường

Nhà lắp ghép được thiết kế dựa trên mục tiêu tối ưu trong việc sử dụng vật liệu mà vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng vững độ an toàn và khả năng cách nhiệt. Bên cạnh đó tính lắp ráp cao giúp cho việc thi công lắp dựng trở nên vô cùng nhanh chóng và chính xác. Sau một thời gian sử dụng sản phẩm có thể được tháo ra và sử dụng lắp đặt tại vị trí mới.Giá thành chỉ bằng½ giá xây dựng cơ bản. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH :

nhà lắp ghép, nhà di động

Kết cấu kiên cố - Tháo dỡ thuận tiện – Trang trí đẹp

nhà lắp ghép, nhà thép tiền chế, lán trại công trình

- Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

- Nhà ghép có thể tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản. Bình quân mỗi ngày có thể lắp đặt được 20 – 30m22/ ngày, 6 người chỉ cần 2 ngày là có thể hoàn thành một căn nhà ghép tiêu chuẩn 3K x 10K.

- Chỉnh thể nhà ghép đẹp; màu sắc trang nhã; tạo cảm giác dễ chịu; mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.

*Thiết kế linh hoạt – Chống nước và chống dột – Sử dụng theo niên hạn – Tiết kiệm và bảo vệ môi trường – Hình dáng đa dạng

- Cửa sổ có thể thiết kế ở bất cứ vị trí nào theo ý muốn, vách ngăn trong nhà có thể thiết kế tùy ý theo đường trục ngang. Cầu thang có thể thiết kế tùy ý bên ngoài căn nhà.

Nhà ghép có thiết kế hệ thống chống nước, nên không cần phải làm thêm bất cứ phương pháp chống nước nào khác.

- Toàn bộ kết cấu thép mềm đều được phun sơn chống gỉ, thông thường có thể sử dụng được trên 10 năm.

Mục tiêu :

“Chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật công trình và công nghệ hiện đại” là tiêu chuẩn hàng đầu để phục vụ quý khách hàng. Đối với mỗi công trình, Chúng tôi sẽ tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật thi công. Đồng thời chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ hợp lý về con người, vật tư máy móc thiết bị thi công đúng tiến độ cho mọi công trình ký kết. Trong quá trình thi công xây lắp Công ty luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng thiết kế, các vật liệu sử dụng luôn đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn, các yêu cầu về chất lượng công trình.


Góp ý

Góp ý của khách hàng:

Lê Thanh

Email:lethanh43c2@gmail.com - ( Ngày: 12-07-2016)

Chào Bạn Hiện tôi đang có nhu cầu làm nhà VP tạm lắp ghép có thể luân chuyển tại CT có DT 8x12m ở Phú Quốc Anh có thể gửi cho tôi tham khảo về một số mẫu, đơn giá tham khảo và thời gian thực hiện Cảm ơn a

Nguyễn Trung Thông

Email:Trungnamthangco.ltd2015@gmail.com - ( Ngày: 08-06-2016)

Bạn có thể cho mình tham khảo về giá thành, chi tiết thành phần hình thức đặt hàng, vận chuyển lắp đặt nhà ban chi huy c trường và kho tạm khoảng 3.2 x 12 M k? Mình đang thi công ở Vinh. Mong bạn gấp vì mình đã nhận MB thi cong rồi. Lưu ý tiến độ bạn nhe!

Nguyễn hiệp

Email:Kt.phuongdong243@gmail.com - ( Ngày: 27-02-2016)

Nhà lắp gép thế này xây dựng bao nhiêu tiền một m2 bạn ơi?

Gửi chia sẻ của bạn:

Họ tên:
Email:
Nội Dung:

(*)
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng:
(046) 657 8686
098 260 1111
Email: nhasieunhe.vn@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT :
0918 647 113
http://nhasieunhe.vn

Thống kê truy cập


Kết nối với Facebook


ĐỐI TÁC