Giá nhà thép lắp ghép cấp 4


Với nhiều năm phát triển trong ngành xây dựng, luôn đầu tư các trang thiết bị tiên tiến hiện đại phục vụ trong công tác xây dựng công trình. CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM, Chúng tôi cam kết luôn mang lại các công trinh có giá trị chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu khả năng tài chính của chủ đầu tư.

Một căn nhà thép lắp ghép cấp 4 với diện tích khoảng 100m2 chúng tôi thi công và hoàn thiện cho quý khách hàng với đơn giá chỉ khoảng 2.000.000đ/m2 <Giá có thể thay đổi tùy vào thời điểm>. Thủ tục xin giấy phép xây dựng và lên thiết kế bản vẽ sẽ miễn phí khi chủ đầu tư đồng ý ký kết hợp đồng với Công ty (ngoại trừ công trình biệt thự, các công trình quy mô lớn khác). Hợp đồng thi công là hợp đồng được tính theo diện tích xây dựng. Trong trường hợp có thay đổi về diện tích xây dựng, hai bên sẽ tính lại giá trị hợp đồng và đơn giá thi công. Cách tính diện tích sẽ được giữ nguyên trong suốt quá trình thực hiện.

Theo nhu cầu xây dựng của quý khách hàng hay chủ đầu tư, muốn xây nhà thép lắp ghép cấp 4 thì hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Khi xây nhà chủ nhà nào cũng muốn điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà của mình. Do đó quý khách hàng nên tìm công ty có chuyên môn về  kiến trúc, xây dựng, phong thủy và đã thực hiện hàng nghìn ngôi nhà lớn nhỏ trên cả nước như công ty CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM chúng tôi.

Công trình do công ty thiết kế và thi công luôn có 3 điểm nổi bật:

- Bố trí phong thủy của công trình.

- Lấy ánh sáng tự nhiên .

- Thông gió tự nhiên.

nha lap ghep cap 4

nha thep lap ghep cap 4 gia re

Điểm đặc biệt của công ty chúng tôi trong thi công là phân vị điểm động thổ: tránh chổ hung, động chổ kiết để có may mắn trong việc xây dựng công trình.

Với thiết kế kiến trúc đã được bố trí phù hợp về phong thủy và công năng sử dụng, đảm bảo vấn đề thông thoáng, chiếu sáng tự nhiên kết hợp hình thức kiến trúc hợp hướng nhà. Khi triển khai thi công để chất lượng phần thô công trình được đảm bảo cần sử dụng vật liệu : Sắt Việt Nhật hoặc Pomina, Xi măng Sao mai đổ bê tông, Xi măng Hà tiên xây tô. Gạch tuynel , đá xanh 1x2, cát vàng , dây điện Cadivi, Ống nước Bình Minh…

Để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất quí khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM

VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0982 60 1111
Website          : http://nhasieunhe.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com