Xốp cách nhiệt EPS thi công nhanh, giá thành rẻ

xop-cach-nhiet-eps-thi-cong-nhanh-gia-thanh-re

Xốp cách nhiệt EPS, còn gọi là xốp bọt biển, là loại vật liệu chống nóng có giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay, dùng để ốp mái, trần, tường nhà. Nếu quý khách có nhu cầu mua xốp EPS, hãy gọi trực tiếp số 098 260 1111


Xốp cách nhiệt EPS, còn gọi là xốp bọt biển, là loại vật liệu chống nóng có giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay, dùng để ốp mái, trần, tường nhà. Nếu quý khách có nhu cầu mua xốp EPS, hãy gọi trực tiếp số 098 260 1111 để đặt hàng tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam với giá tốt nhất.

1. Cấu tạo của tấm xốp cách nhiệt EPS

Thành phần chính của xốp EPS là hạt expandable polystyrene resin kích nở, chứa chất khí dễ cháy Bentan. Tính ra, 1 m³ xốp EPS chứa từ 3 đến 6 triệu hạt expandable polystyrene resin liên kết theo dạng tổ ong kín mạch, bên trong chứa 98% là không khí. Nhờ cấu tạo trên, tấm xốp EPS có trọng lượng nhẹ, đặc tính cách nhiệt, chống ẩm và bảo ôn, ngoài ra còn có thể chịu được kiềm và axit. 


Xốp cách nhiệt EPS ứng dụng nhiều trong thi công xây dựng

2. Ứng dụng của tấm xốp EPS trong xây dựng

Xốp cách nhiệt EPS được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn, đặc biệt là các công trình nhà lắp ghép:

 • Dùng trong kỹ thuật ốp mái, trần, tường, vách và sàn nhà để cách âm, cách nhiệt cho ngôi nhà.
 • Tiết kiệm chi phí, giảm tiêu hao năng lượng, có thể thay thế vật liệu xây truyền thống cho những công trình có quy mô lớn.
 • Dùng để bảo ôn cho nền kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá.
 • Chế tạo bao bì chống rung, chống va đập cho các thiết bị đồ điện tử khi vận chuyển.
 • Thi công nhanh chóng và đơn giản, tạo hình dễ cắt gọt.
 • Sử dụng phương pháp thi công đơn giản, tiện lợi mang lại hiệu quả cao nhờ trọng lượng nhẹ, xốp EPS được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm giải pháp chống nóng cho mái tôn, vách tôn của các khu công nghiệp, khu chế xuất; đổ sàn bêtông cho các toà cao ốc, khách sạn, và dùng để cách âm, cách nhiệt cho hệ thống điều hoà trung tâm của các công trình điện lạnh.

3. Liên hệ mua tấm xốp cách nhiệt EPS

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Namlà đơn vị sản xuất tấm xốp cách nhiệt EPS chất lượng cao và có uy tín trên thị trường. Chúng tôi có xưởng sản xuất các loại xốp khối cách nhiệt tỷ trọng lớn dùng làm nền, làm sàn chống nóng như xốp PU, xốp XPS styrofoam…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại vật liệu nhẹ khác như gạch mát, tôn mát (sóng vuông, giả ngói, chống cháy) và đặc biệt, là tấm sandwich panel gồm lõi xốp cách nhiệt kẹp giữa 2 tấm tôn mát, chuyên dùng làm tường, vách cho nhà lắp ghép. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà lắp ghép bằng tấm panel tôn xốp chất lượng cao với tính năng cách âm, cách nhiệt ưu việt, hãy gọi trực tiếp vào số 096 260 1111 để được Panel-3D Việt Nam báo giá chi tiết. Hãy tạo cơ hội để chúng tôi trở thành đối tác của quý khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

 • VPĐD: P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 6657 8686
 • Di động: 098 260 1111
 • Website: nhasieunhe.vn
 • Email: nhasieunhe.vn@gmail.com