Xu hướng phát triển xây dựng nhà lắp ghép, nhà Panel hiện nay như thế nào?

Với những ưu điểm dưới đây, nhà lắp ghép hay nhà thép lắp ghép và nhà panel đang có xu hướng ngày càng được phát triển, nhân rộng và là xu thế thịnh hành hiện nay.

- Công nghệ Nhật Bản giá thi công nhà lắp ghép rẻ hơn so với nhà lắp ghép cao cấp.

- Nhà lắp ghép Cách âm cách nhiệt tốt, chịu được lực rung lắc khá tốt

- Di chuyển nhà lắp ghép đến vị trí khác dễ dàng, tốn ít chi phí

- Nhà lắp ghép kết cấu kiên cố - Tháo dỡ thuận tiện - Trang trí đẹp.

- Hệ thống kết cấu mềm bằng thép nhẹ, an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

- Nhà lắp ghép có tháo dỡ và sử dụng nhiều lần. Quá trình lắp đặt chỉ đòi hỏi những công cụ đơn giản.

- Hình thể nhà lắp ghép đẹp, màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà vuông và phẳng, dễ dàng cho việc trang trí.

Để quý khách hàng và người sử dụng hiểu rõ hơn về nhà lắp ghép, nhà Panel, chúng tôi định nghĩa rõ hơn về những sản phẩm đang có xu hướng phát triển thịnh hành và rất được ưa chuộng hiện nay như sau:

- Nhà lắp ghép Panel trong xây dựng nhà là một công nghệ từ Liên Xô và một số nước XHCN Đông Âu. Nhà lắp ghép được tạo ra với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng lẫn độ an toàn cũng như là khả năng cách nhiệt tốt.

- Nhà lắp ghép  là nhà vật liệu nhẹ, nhà thép lắp ghép, được thiết kế bền, và kiên cố màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi công trình và đang được sử dụng rất nhiều làm nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà trọ, khu biệt thự resort, nhà kho, phòng sạch - kho lạnh, siêu thị, phòng khám, nhà hàng, quán Karaoke,...

 

  nhà lắp ghép và nhà panel ngày càng phát triển hiện nay
  

 

Trong các công trình xây dựng  như nhà xưởng, công trình nhà dân dụng, nhà văn phòng,… vật liệu phổ biến vẫn là panel cách nhiệt EPS. Với cấu trúc 3 lớp, 2 lớp ngoài là tôn mạ màu mạ kẽm kết dính với lõi xốp EPS cách âm cách nhiệt ở giữa, trọng lượng nhẹ, giá thành hợp lý, khả năng chống nóng cách âm cao, màu sắc hiện đại, đây chính là sản phẩm panel cách nhiệt tối ưu cho những công trình thế này. Còn với các công trình quan trọng như phòng lạnh, hầm cấp đông, phòng chứa thiết bị y tế, thực phẩm … cần sản phẩm panel cách nhiệt có nhiều ưu thế vượt trội thì PU là sự lựa chọn hàng đầu.

Với sự phát triển đô thị ngày càng tăng cao, nhu cầu xây dựng đòi hỏi nhanh chóng và kịp thời nhưng cũng đảm bảo về chất lượng, hình thức thì xu hướng xây dựng nhà lắp ghép, nhà panel ngày càng cao. Nhiều vật liệu phục vụ cho xây dựng, thiết kế và thi công nhà lắp ghép trở nên rất phổ biến và thông dụng như các vật liệu panel cách nhiệt với mẫu mã, thiết kế và cấu trúc riêng biệt. trong năm 2018 tới đây, dự báo nhà thép lắp ghép, nhà panel cách nhiệt sẽ ngày càng phát triển, khẳng định tầm quan trọng của mình trên thị trường xây dựng ngày một cạnh tranh cao.

Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng:
(046) 657 8686
098 260 1111
Email: nhasieunhe.vn@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT :
0918 647 113
http://nhasieunhe.vn

Thống kê truy cập


Kết nối với Facebook


ĐỐI TÁC