Thiết kế và thi công nhà thép lắp ghép, công trình sử dụng vật liệu nhẹ cách âm cách nhiệt

Nhờ đội ngũ chuyên gia giỏi đã cùng nhau triển khai rất nhiều dự án lớn nhỏ từ Bắc tới Nam, được làm việc cùng các chuyên gia tư vấn hàng đầu thế giới về giải pháp nhà lắp ghép vật liệu nhẹ đã giúp chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp này. Bổ sung vào đó là hệ thống những sản phẩm vật liệu nhẹ cách nhiệt đa dạng mà chúng tôi đang sản xuất, phân phối giúp chúng tôi có thể tiếp cận với dự án của bạn một cách chính xác nhất. Các giải pháp chúng tôi đưa ra đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu, từ yêu cầu kỹ thuật xây dựng dân dụng cho đến hình thái kiến trúc.

Tự hào là Công ty dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực thi công xây lắp nhà thép lắp ghép. Chúng tôi tư vấn thiết kế và xây lắp các công trình nhà ở dân dụng, nhà xưởng, trường học, lán trại công trình, nhà ở công nhân, khu mua sắm, bằng kết cấu nhà thép lắp ghép đa dạng từ các loại vật liệu truyền thống như xi măng, cát, đá cho đến các sản phẩm vật liệu xây dựng nhẹ công nghệ mới nhất hiện nay như tấm panel tôn xốp, khung nhà thép chịu lực, vách ngăn vật liệu nhẹ cách nhiệt…v.v.v  Với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế thi công xây lắp hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. Là nhà cung cấp đa dạng các mặt hàng về vật liệu nhẹ cách âm cách nhiệt công nghệ mới.

Thiết kế và thi công nhà thép lắp ghép

Thiết kế và thi công nhà thép lắp ghép

Bởi khi làm việc cùng chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn chính xác và hiệu quả. Các giải pháp thi công xây lắp nhà lắp ghép chúng tôi đưa ra ngoài đáp ứng yêu cầu kỹ thuật xây dựng còn thỏa mãn và hài hòa với kiến trúc nội thất của bạn. Các thành viên thiết kế của chúng tôi đã hoạt động thiết kế tại Hà Nội, TP.HCM hàng thập kỷ qua, họ sẽ mang kinh nghiệm thiết kế kiến trúc xây lắp của mình để thiết kế nội thất – công trình nhà ở lắp ghép cho bạn. Những giải pháp trang trí - nội thất – cách âm cách nhiệt, thi công nhanh đảm bảo thực sự là một cuộc cách mạng khoa học trong xây dựng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình. Khi có bất cứ nhu cầu nào về xây lắp nhà thép lắp ghép, quý khách hàng và đối tác liên hệ công ty chúng tôi, công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel – 3D Việt Nam, chúng tôi rất sẵn lòng hợp tác.

Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng:
(046) 657 8686
098 260 1111
Email: nhasieunhe.vn@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT :
0918 647 113
http://nhasieunhe.vn

Thống kê truy cập


Kết nối với Facebook


ĐỐI TÁC