Ứng dụng của tấm panel xốp EPS cách nhiệt


Trong các loại vật liệu xây dựng mới hiện nay, Tấm panel xốp EPS là loại vật liệu cách âm cách nhiệt được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Với những tính năng ưu việt như chống cháy, cách âm cách nhiệt, thi công nhanh giá thành rẻ thì đây là loại vật liệu đáng để các chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao. Là nhà cung cấp và thi công tấm Panel xốp EPS lớn tại khu vực phía bắc, công ty Panel 3D Việt Nam có những nhà máy sản xuất lớn, công nghệ hiện đại đủ đáp ứng cho thị trường ngày càng phát triển trên toàn quốc hiện nay. Chúng tôi cung cấp sỉ các loại vật liệu nhẹ, tấm xốp EPS, tấm PU, Tấm xốp XPS và các loại vật liệu cách nhiệt khác.

ứng dụng của tấm xốp eps

Sử dụng tấm panel eps thi công cách nhiệt mái.

Trong thi công cách nhiệt đặc biệt là mái các loại công trình người ta thường hay sử dụng nhiều vật liệu tùy theo mục đích. Thông thường sử dụng một số loại sau:

    - Tôn pu cách nhiệt
    - Tấm panel eps cách nhiệt
    - Bông khoáng cách âm cách nhiệt

Nhưng trong 3 vật liệu này người ta hay dùng nhất là tôn pu vì chúng dễ thi công và độ bền cao. Đặc biệt khả năng cách nhiệt giảm nóng tốt nhất trong mọi vật liệu hiện nay.


Tấm panel eps ứng dụng trong thi công trần thả cách nhiệt.

Trần thả thường đường sử dụng trong văn phòng hoặc không gian nhà cần trang trí làm đẹp. Trần thả là trần được dựng khung xương sẵn sàng và chỉ cần cắt và đặt các tấm panel eps lên trên tương tự laphong.

XOP EPS LAM TRAN THA CACH NHIET
 

Dựng vách cách âm trong thi công cách nhiệt mái nhà xưởng.

Vách là nơi hấp thụ nhiều rất nhiều khi nhiệt độ ngoài trời cao. Vì vậy để vấn đề đó không sảy ra nước cách tối ưu nhất là thiết lập vách. Vách vừa cứng để ngăn chia không gian vừa tăng độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của
bạn.

Xốp XPS ứng dụng kho lạnh


Ứng dụng tấm panel eps để thi công kho lạnh

Kho lạnh cần phải có sự cách nhiệt và thoát hơi tốt do đó người ta thường sử dụng tấm panel eps để thi công kho lạnh. Vì chúng đáp ứng được các yêu cầu của kho lanh và còn được dùng để làm kho lạnh tạm hoặc kho lạnh lưu chuyển bằng xe.

Tấm panel Xốp EPS cách nhiệt là sản phẩm được giới xây dựng và chủ đầu tư đánh giá cao. Nó được sử dụng rộng rãi hiện nay vì tính tiện lợi do giá rẻ, bền đẹp và đặc biệt là cách nhiệt cách âm khá tốt. Sau những chia sẽ này hi vọng các bạn đọc giả sẻ nắm bắt được rõ hơn về ứng dụng của tấm xốp eps trong thực tế. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem báo giá xốp EPS chi tiết tại đây

Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng:
(046) 657 8686
098 260 1111
Email: nhasieunhe.vn@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT :
0918 647 113
http://nhasieunhe.vn

Thống kê truy cập


Kết nối với Facebook


ĐỐI TÁC