Những mẫu nhà lắp ghép đẹp tiết kiệm và hữu dụng không ngờ

Nhà lắp ghép là một trong những xu hướng xây dựng mới ở khu vực châu Âu và châu Mỹ . Ưu điểm của phương thức xây dựng này  chính là giá thành  thấp, thân thiện đối với môi trường nhờ áp dụng những công nghệ tiết kiệm năng lượng trong xây dựng và có thời gian thi công nhanh. Những căn nhà sử dụng kỹ thuật xây dựng lắp ghép có ưu điểm tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng hơn đối với phương pháp kỹ thuật xây dựng truyền thống nhờ áp dụng công nghệ hiện đại nhất.

Mặc dù vậy, ở nước ta, vẫn còn tâm lý hoài nghi với phương pháp xây dựng mới này. Cùng tham khảo những thiết kế dùng công nghệ xây dựng nhà lắp ghép dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này. 

 

1. Cảm hứng nhà lắp ghép từ phong cách mộc

Một trong những định kiến với kỹ thuật xây dựng nhà lắp ghép chính là tính thẩm mĩ thấp do kết cấu thép dựng sẵn. Tuy nhiên, ngôi nhà này chắc hẳn đã chứng tỏ điều ngược lại, ngôi nhà lắp ghép cũng đẹp mắt không hề kém so với công trình truyền thống nào.

 

2. Ngôi nhà có diện tích lớn

 

Nhiều người có quan điểm rằng nhà lắp ghép thường không kiên cố và chỉ phù hợp với những kiến trúc nhỏ, tạm bợ. Nhưng mọi người sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng có nhiều khách sạn cao tầng cũng sử dụng phương pháp này bởi nhà lắp ghép không hề giới hạn diện tích. Kỹ thuật xây dựng này giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và chi phí năng lượng trong sinh hoạt hàng ngày.

 

 

3. Nhà lắp ghép có phong cách hiện đại

 

Vì đây là 1 phương pháp mới nên nó rất phù hợp với các thiết kế hiện đại như thế này.

    

 

4. Ngôi nhà lắp ghép có màu sắc nổi bật

Không chỉ là những màu sơn nổi bật mà phong cách này còn cho phép chúng ta sử dụng những loại chất liệu mới mẻ và thân thiện với môi trường.

 

5. Nhà lắp ghép với phong cách sang trọng, tiện nghi

Phối cảnh này cho thấy rằng nhà lắp ghép có thể biến hóa với rất nhiều phong cách, kể cả phong cách sang trọng với chất liệu gỗ và đá tự nhiên.

 

Trên đây là một vài mẫu nhà lắp ghép. Với kỹ thuật xây dựng hiện đại những ngôi nhà lắp ghép thể hiện được ưu điểm vượt trội so với căn nhà truyền thống như thời gian thi công nhanh, tính tiện nghi hiện đại, thích hợp với nhiều loại địa hình,...Nhà lắp ghép hiện đang là xu hướng xây dựng mới đáng để bạn cân nhắc chọn lựa.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Bán hàng

nhasieunhe.vn@gmail.com

Kỹ thuật

Tin tổng hợp

Thống kê truy cập

Kết nối với Facebook