Nhà lắp ghép có ưu điểm nổi trội gì so với nhà truyền thống?

Nhà lắp ghép có rất nhiều ưu điểm so với nhà truyền thống mà không phải ai cũng biết. Nhà lắp ghép hiện đang là xu hướng xây dựng ở trên thế giới, nhất la ở các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu,...Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của nhà lắp ghép qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm về quản lý chất lượng

Nhà lắp ghép được thực hiện trong môi trường được kiểm soát, theo những tiêu chuẩn cụ thể, do vậy, bạn  yên chí là ngôi nhà của mình sẽ được xây dựng với chất lượng đồng đều. Vị trí xây nhà phải tuân theo biểu đồ thi công, nhà thầu thi công phải có trình độ kỹ thuật cao. Mặt khác, nhà lắp ghép phải được sản xuất bởi qui trình được bảo vệ và được kiểm tra thường xuyên trong suốt quá trình sản xuất.

Xưởng sản xuất các tấm panel 3D cho nhà lắp ghép

2. Nhà lắp ghép giúp bảo vệ môi trường

Nhà lắp ghép cũng được ưa chuộng nhờ tính năng bền vững và bảo vệ môi trường của nó. Với nhà truyền thống, vật liệu phụ thường bị lãng phí, với nhà lắp ghép thì hoàn toàn khác, nó được sản xuất (ít nhất là một phần) trong xưởng nhà máy, do vậy, bất kỳ nguyên vật liệu phụ nào cũng được tái chế lại, giảm thiểu rác thải ra môi trường. Đây là phương pháp xây dựng có bước cải tiến lớn đối với việc bảo vệ môi trường.

Nhà lắp ghép thân thiện với môi trường

3. Rút gọn thời gian xây dựng

Thời gian thi công xây dựng của nhà lắp ghép được rút ngắn . Thực tế, thời gian để xây dựng nhà lắp ghép chỉ bằng một nửa thời gian xây dựng nhà truyền thống. Hầu hết, việc tiết kiệm được thời gian thi công đều xuất phát từ việc đặt hàng trước, sản xuất nhanh hơn và không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, khí hậu vì được sản xuất trong nhà xưởng.

Nhà lắp ghép có ưu điểm là thời gian thi công nhanh

4. Nhà lắp ghép đạt hiệu quả kinh tế tối ưu

Sử dụng nhà lắp ghép có thể giảm tải trọng công trình, thi công nhanh, tiết kiệm xà gồ, bảo ôn tốt do đó giảm được chi phí xử lý cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng, kích thước chính xác và dễ dàng thi công nên hao hụt ít trong thi công, có thể đưa hệ thống kỹ thuật đường dây điện – nước vào giữa tường, làm giảm thiểu đáng kể chi phí trong thi công và sử dụng công trình

Nhà lắp ghép đơn giản, kinh tế nhưng không kém phần thẩm mỹ

Ngoài 4 ưu điểm chính trên, nhà lắp ghép còn có rất nhiều ưu điểm khác so với nhà xây dựng truyền thống như: tính di động cao tháo dỡ thuận tiện, có thể sử dụng nhiều lần tùy công dụng, khả năng cách âm, chống cháy cao ...

Hỗ trợ kỹ thuật

Bán hàng

nhasieunhe.vn@gmail.com

Kỹ thuật

Tin tổng hợp

Thống kê truy cập

Kết nối với Facebook