Nhà thép lắp ghép dẫn đầu xây dựng về hiệu quả năng lượng

Phương pháp xây dựng sử dụng kết cấu thép so với công trình bê tông truyền thống có ưu điểm tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực ngoài ra còn giảm thiểu tác động ô nhiễm đến môi trường sinh thái. Nhà lắp ghép đã trở thành xu hướng mới dẫn đầu trong ngành xây dựng hiện nay về tính hiệu quả năng lượng.

Đặc biệt, khi năng suất sản xuất thép dư thừa thì sự phát triển của ngành xây dựng nhà kết cấu thép lắp ghép giúp giải quyết vấn đề tiêu thụ thép thúc đẩy sự phát triển của môi trường xanh.

Thép xây dựng là một hình thức quan trọng của kiến trúc lắp ráp, so với cấu trúc bê tông truyền thống, kết cấu thép xây dựng với những ưu điểm sau trong tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.


Tỷ lệ thu hồi thép lên đến 90% kết cấu thép, vật liệu xây dựng có thể tái sử dụng và giảm đáng kể chất thải xây dựng và ô nhiễm môi trường, ngoại trừ vật liệu chính, 100% vật liệu là thép, vì trọng lượng nhẹ, toàn bộ khối lượng xây dựng giảm 50%, thậm chí cần phải tháo dỡ trong tương lai, chất thải xây dựng sẽ được giảm 50%, khi xây dựng bằng phương pháp lắp ráp thép cũng có thể làm giảm 80% tiếng ồn, bụi và nước thải.
Ngoài ra, kết cấu thép xây dựng khu dân cư cũng có hiệu suất địa chấn tốt, sản xuất chất lượng cao, thời gian xây dựng ngắn, thích hợp cho vận tải đường dài.

Phát triển mô hình nhà thép lắp ghép cũng thúc đẩy ngành luyện kim, vật liệu xây dựng, trang trí trong xây dựng.
Là một loại hình sản xuất xây dựng mới, việc phát triển kết cấu thép phụ thuộc vào công nghệ hỗ trợ và cải tiến sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060         
Mobile           : 0982 60 1111
Website         : http://nhasieunhe.vn 
Email             : nhasieunhe.vn@gmail.com  

Hỗ trợ kỹ thuật

Bán hàng

nhasieunhe.vn@gmail.com

Kỹ thuật

Tin tổng hợp

Thống kê truy cập

Kết nối với Facebook