Phân tích thiết kế xây nhà lắp ghép giá rẻ

Những năm gần đây, nhà lắp ghép giá rẻ thường xuyên được ứng dụng làm các công trình nhà ở, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về quy trình xây nhà lắp ghép giá rẻ của Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam chúng tôi.

 

Thiết kế là giai đoạn đầu tiên trong quy trình xây dựng nhà lắp ghép, cần phải được phân tích kỹ càng. Bản vẽ của nhà lắp ghép phải có đủ 5 phần kết cấu: móng nhà, khung thép, vách (tường) ngăn phòng, mái lợp và hệ thống cửa (cửa ra vào, cửa sổ).

1. Do nhà lắp ghép sử dụng vật liệu nhẹ nên trọng lượng móng nhà không đáng kể, chi phí cũng thấp. Móng nhà lắp ghép có thiết kế đơn giản và dễ thi công, không phải đào móng sâu như nhà xây kiểu bê tông truyền thống.

2. Khung thép của nhà lắp ghép chủ yếu sử dụng các loại thép mềm chấn định hình dạng chữ C, thường được sơn PU hoặc sơn tĩnh điện. Tùy theo thiết kế, kèo và xà gồ sẽ được hàn bằng thép hộp hoặc thép chấn. Hệ thống giằng đáy, giằng tường bao quanh giữ vững kết cấu nhà lắp ghép, chắc chắn chịu được thời tiết gió bão của miền biển Việt Nam.

3. Vách (tường) ngăn phòng được làm bằng tấm panel các loại: EPS, XPS, PU hoặc bông thủy tinh, bông khoáng; có cấu tạo 2 mặt là tấm tôn sơn tĩnh điện, ở giữa là lớp xốp dày 5cm có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

4. Mái lợp được sử dụng cho nhà lắp ghép thường là loại tôn chống nóng sơn lớp nhựa PVC có khả năng phản xạ nhiệt. Chúng tôi có thể lắp đặt thêm hệ thống trần theo yêu cầu của quý khách.

5. Hệ thống cửa (cửa ra vào, cửa sổ) có thể sử dụng cho nhà lắp ghép có rất nhiều loại, ví dụ như cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa uPVC, cửa kính cường lực, cửa gỗ… Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại cửa hợp lý nhất.

 

Với bản vẽ thiết kế đầy đủ như trên, việc xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ rất thích hợp cho các hạng mục:

  • Các loại nhà ở công trường như: nhà xưởng công nghiệp, kho lạnh, văn phòng, lán trại công trường, nhà ở dành cho công nhân…
  • Các khu nhà trọ có phí cho thuê thấp dành cho khách du lịch, sinh viên…
  • Các dự án thiện nguyện xây nhà ở, trường học… cho người dân trên mọi miền đất nước.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà lắp ghép giá rẻ, hãy liên hệ ngay để được Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thi công nhà lắp ghép làm bằng panel, container cho công trường... với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

  • VPĐD:P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:(024) 6657 8686
  • Di động:098 260 1111
  • Website:nhasieunhe.vn
  • Email:nhasieunhe.vn@gmail.com

Hỗ trợ kỹ thuật

Bán hàng

nhasieunhe.vn@gmail.com

Kỹ thuật

Tin tổng hợp

Thống kê truy cập

Kết nối với Facebook