Quy trình làm nhà lắp ghép mái bằng

Nhà lắp ghép mái bằng là kiểu nhà không những sử dụng tấm panel làm tường, vách mà còn dùng để lợp mái nhà. Nhờ đó, ngôi nhà sẽ tối ưu được khả năng chống nóng và cách nhiệt, giúp người cảm thấy thoải mái, thoáng mát vào mùa hè, lại tiết kiệm được tối đa chi phí điện năng. Để giải đáp thắc mắc của nhiều bạn đọc quan tâm tới sản phẩm nhà lắp ghép mái bằng, bài viết sau đây của Panel-3D Việt Nam xin giới thiệu về quy trình làm nhà chi tiết.

 

Nội dung chính

  1. Dựng khung thép
  2. Lắp tấm tường, vách và mái
  3. Lắp hệ thống cửa sổ, cửa ra vào
  4. Ốp mặt nền
  5. Nghiệm thu công trình

1. Dựng khung thép nhà lắp ghép mái bằng

Dựa vào bản thiết kế, Panel-3D Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất các cấu kiện thép dành riêng cho nhà lắp ghép. Khung thép của chúng tôi có độ an toàn và niên hạn sử dụng trên 30 năm. Thợ xây nhà sẽ tiến hành dựng 4 trụ chính, tiếp đó thả các cây xà gồ làm kèo, mái, rồi sử dụng đinh tán, ốc vít để khoan và cố định.

 

2. Lắp tấm tường, vách và mái bằng cho nhà lắp ghép

Sau khi dựng xong khung thép, phần tiếp theo, thợ xây sẽ tiến hành lợp mái bằng tấm sandwich panel và cố định bằng súng bắn vít. Tiếp đó sẽ là công việc lắp ráp tường và vách vào khung thép, nhờ thiết kế ngàm âm dương nên các công việc sẽ hoàn thành rất nhanh chóng.

 

3. Lắp cửa sổ, cửa ra vào cho nhà lắp ghép mái bằng

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Namcó thể tư vấn cho bạn rất nhiều loại cửa ra vào, bao gồm cửa panel tôn xốp dạng trượt, cửa panel chống cháy, cửa kim loại lắp khóa… Đối với cửa sổ, bạn có thể cân nhắc làm loại cửa sổ mở hất ra ngoài để tiện đóng mở, thường thấy sử dụng trong các công xưởng, lán trại tạm…

 

4. Ốp mặt nền

Nguyên tắc khi làm nền là phải tạo góc nghiêng từ 3 đến 10° để thoát nước dễ dàng. Quy trình sẽ là tiến hành đặt và ghép từng tấm panel lên sàn, cứ làm tuần tự từng tấm cho tới khi hoàn thành.

5. Nghiệm thu công trình nhà lắp ghép mái bằng

Trước khi sử dụng, chúng ta phải tiến hành vệ sinh sạch sẽ và nghiệm thu công trình trước. Hãy chắc chắn rằng mái nhà không bị dột, tường và vách kín gió, nền nhà ráo nước. Vào tiết trời mưa hoặc nắng, hãy kiểm tra khả năng cách âm, cách nhiệt của ngôi nhà, căn cứ vào đó để tiến hành sửa chữa nếu cần thiết. Bạn cũng cần lưu ý thêm là, tuyệt đối không được sử dụng vật nhọn hoặc lực lớn tác động vào vách và cửa, tránh xa những khu vực ẩm mốc và dễ xảy ra cháy nổ.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây nhà lắp ghép mái bằng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thi công nhà lắp ghép làm bằng panel, container cho công trường... với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

  • VPĐD:P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:(024) 6657 8686
  • Di động:098 260 1111
  • Website:nhasieunhe.vn
  • Email:nhasieunhe.vn@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng:
(046) 657 8686
098 260 1111
Email: nhasieunhe.vn@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT :
0918 647 113
http://nhasieunhe.vn

Thống kê truy cập


Kết nối với Facebook


ĐỐI TÁC