3 loại tôn chống nóng tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Để đối phó với thời tiết oi ả của những ngày hè nóng bức, bạn hãy đọc bài viết sau của Panel-3D Việt Nam để chọn mua ngay 1 trong 3 loại tôn chống nóng thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

 

Nội dung chính:

  1. Tôn mát sóng vuông
  2. Tôn mát giả ngói
  3. Tôn mát nhiều lớp chống cháy

 

1. Tôn mát sóng vuông

Tôn mát sóng vuông, còn có tên gọi khác là tôn cách nhiệt, là loại tôn thông dụng nhất khi lợp mái nhà. Các loại tôn mát nhìn chung đều có khả năng cách âm, cách nhiệt, bền và rẻ, phù hợp với mái nhà của người Việt Nam trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tôn mát sóng vuông cũng được sử dụng nhiều cho phần mái che của những công trình công cộng khác như nhà xưởng, nhà kho, bãi để xe, khu vui chơi, quầy kinh doanh nhỏ…

Hiện nay trên thị trường, 2 loại tôn mát sóng vuông phổ biến nhất là tôn 6 sóng và tôn 11 sóng.

2. Tôn mát giả ngói

Phỏng theo vật liệu lợp mái truyền thống của người Việt Nam là ngói, đây là loại tôn mát có độ thẩm mỹ rất cao. Với bề mặt được cán sóng giống như ngói lợp mái nhà, tôn mát giả ngói được rất nhiều người ưa chuộng và đương nhiên, giá thành cũng cao hơn so với các loại tôn mát khác.

So với ngói lợp mái truyền thống, tôn mát giả ngói được đánh giá cao hơn bởi không những tiết kiệm chi phí vật liệu và thời gian thi công, mà còn tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Đây là loại vật liệu không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với người sử dụng.

3. Tôn mát nhiều lớp chống cháy

Đây là sản phẩm được sản xuất để đáp ứng yêu cầu phòng cháy chữa cháy của chủ đầu tư cho các công trình quan trọng. Vẫn sở hữu cấu tạo 3 lớp gồm tôn lạnh màu + PU + lớp che chắn nhưng nay được trang bị thêm 1 lớp tôn lạnh nữa ở dưới cùng, giúp tấm lợp có tác dụng kháng lửa, ngăn cháy lây lan, giảm bớt thiệt hại và rủi ro cho người và tài sản trong nhà khi có hỏa hoạn. Với khả năng ngăn lửa ưu việt của mình, tôn mát chống cháy thích hợp để làm mái nhà cách nhiệt cho bảo tàng, nhà kho, phòng sạch…

Có thể bạn chưa biết, khi xây nhà lắp ghép khung thép, mái nhà cũng có thể sử dụng các loại tôn kể trên, nhưng tấm lợp thường được cải tiến thành tấm sandwich panel, nối với nhau bằng ngàm âm dương. Với cấu trúc 2 lớp tôn mát kẹp lõi giữa là xốp cách nhiệt, tấm sandwich panel cũng sở hữu các tính năng cách nhiệt, tiêu âm, chống cháy như các loại tôn mát kể trên.

 

Nếu quý khách có nhu cầu xây nhà lắp ghép lợp mái tôn cách nhiệt, hãy liên hệ ngay với Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam qua số điện thoại 098 260 1111 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

  • VPĐD:P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:(024) 6657 8686
  • Di động:098 260 1111
  • Website:nhasieunhe.vn
  • Email:nhasieunhe.vn@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến
Bán hàng:
(046) 657 8686
098 260 1111
Email: nhasieunhe.vn@gmail.com
HỖ TRỢ KỸ THUẬT :
0918 647 113
http://nhasieunhe.vn

Thống kê truy cập


Kết nối với Facebook


ĐỐI TÁC