Xây dựng, thi công nhà tấm Panel uy tín chất lượng tại Việt Nam

xay-dung-thi-cong-nha-tam-panel-uy-tin-chat-luong-tai-viet-nam

Là một trong những công ty hàng đầu về thi công xây dựng nhà Panel chất lượng trong cả nước, Cty CP Kỹ Nghệ và XD Panel – 3D Việt Nam luôn đi đầu trong công nghệ xây dựng và lắp ráp nhà lắp ghép công nghệ Panel 3D. Trải qua quá trình đầu tư và kinh nghiệm thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, với đội ngũ kỹ sư giỏi, công ty chúng tôi là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng, đối tác trên cả nước. Nắm bắt được công nghệ và luôn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà thép lắp ghép, nhà panel 3D, nhà lắp ghép vật liệu nhẹ cùng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

nha tam panel 3d

Những đặc tính kỹ thuật và ưu điểm nổi trội của nhà Panel 3D

Tấm 3D có kết cấu 3 chiều, hình thành bởi các lưới thép đan vào nhau, mật độ ô lưới là 50 – 50mm, kẹp vào giữa là tấm mốp. Hiện nay có 2 loại mốp là loại thường và loại chống cháy, trong đó loại chống cháy đắt hơn. Sườn tấm 3D được chế tạo từ thép kéo nguội, đường kính 2 – 3,8 mm. Khi xây dựng nhà, người ta sẽ tô vữa xi măng lên 2 mặt của tấm 3D này. Có thể nói, trong toàn bộ căn nhà, chỗ nào cũng có thể dùng tấm 3D, vì có nhiều loại với độ dày khác nhau để lựa chọn.

thi cong nha panel sieu nhe

Nhà 3D với nguyên lý kỹ thuật là phân tán lực trải ra trong không gian 3 chiều, không cột, không đà dầm. Móng chịu phân tán lực trên các chân tường, lực tản chứ không chịu trên các cột nên có thể thi công ổn định trên nền đất yếu. Về công năng, tấm 3D chịu lực tốt, bê tông sử dụng ít nên công trình nhẹ, cách âm và cách nhiệt khá hiệu quả. Tấm 3D có thể chịu ứng suất kéo, uốn khá lớn, mà đây là hạn chế của vật liệu bê tông-gạch đất nung thông thường. Tấm 3D thích ứng với mọi hình dáng kiến trúc thông dụng như tấm phẳng làm sàn, tường; tấm cong, tấm nghiêng làm mái; hay tấm vòm cuốn… nên đáp ứng các hình khối trong không gian ba chiều. Nhà làm bằng tấm 3D cách nhiệt cao gấp 3 lần so với tường gạch xây và có khả năng ngăn cản âm thanh.

Tùy vào thiết kế và hạng mục như để làm tường bao hay tường chịu lực, làm sàn hay mái… mà có thể sử dụng tấm Panel 3D có chiều dày hoàn chỉnh (từ 10 – 22cm) và kết cấu khác nhau. Có thể tạo không gian trong nhà không xuất hiện cạnh hoặc gờ của đà, cột, tạo sự thông thoáng về mặt kiến trúc. Hệ thống dây điện, cấp thoát nước đều thi công âm tường được.

Nắm vững được nhu cầu cũng như những mong muốn chính đáng nhất của từng khách hàng đối với ngôi nhà của mình. Chúng tôi tự tin cùng với quý khách hàng làm nên những sản phẩm tốt nhất, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và tự hào về ngôi nhà của mình. Chúng tôi tin tưởng và đảm bảo về từng hạng mục công trình thi công, mang lại sự chắc chắn và vẻ đẹp hài hòa cho những công trình đã và sẽ thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM

VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0982 60 1111
Website          : http://nhasieunhe.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com