Tấm panel rockwool chống cháy (Tấm sandwich panel)

tam-panel-rockwool-chong-chay-tam-sandwich-panel

Trong thi công và xây dựng nhà thép lắp ghép, nhà Panel thì tấm panel rockwool chống cháy hay còn gọi là tấm panel chống cháy có khả năng cản trở đám cháy tốt nên nó được sử dụng rộng rãi trong thi công cách nhiệt mái nhà xưởng và nhiều công trình khác. Tấm Panel Rockwool được sơn phủ bề mặt ngoài bằng một lớp sơn dày, lớp sơn này không đơn giản như sơn thường mà nó được trang bị sơn chống cháy và cách nhiệt, chịu nhiệt độ cao.

Loại panel này còn có khả năng cách âm cách nhiệt tốt, chịu được khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Tấm panel rockwool chống cháy có rất nhiều cách lắp đặt và có thể lắp đặt nhiều vị trí. Tấm panel rockwool chống cháy có thể sử dụng làm vách ngăn, làm vách tường nhà xưởng, kho lạnh, nhà ở công nhân hoặc cụ thể hơn là nhà lắp ghép phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Lắp đặt panel cho trần hoặc nền nhà cũng được dùng bằng tấm Sanwich Panel chống cháy này.

Tấm panel Rockwool

Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel 3D Việt Nam là nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực thi công các công trình nhà siêu nhẹ bằng tấm panel Rockwool chống cháy chịu lực. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công vật liệu nhẹ, mỗi công trình thi công là một điểm cộng trong hồ sơ năng lực với đối tác khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng, giá thành và tiến độ thi công với quý khách hàng.Thi công công trình với tấm Panel chông cháy chịu lực này, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề cùng đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và chủ đầu tư.

Tấm panel chống cháy

Panel 3D Việt Nam sau mỗi công trình thi công chúng tôi đều tuân thủ:

- Vệ sinh khu vực thi công

Sau khi hoàn thiện công trình sẽ phát sinh nhiều rác và những vật dụng còn dư. Vì vậy để đem lại mỹ quang và uy tín chất lượng chúng ta hãy thu gọn rác và dùng nước và vải lâu sạch các vết bẩn nhé.


- Kiểm tra tổng thể và nghiệm thu trước khi bàn giao

Để đảm bảo mọi thứ đã an toàn chúng ta phải kiểm tra mọi vị trí một lần cuối cùng. Dùng lửa đốt thử các góc tường đã lắp đặt xem thử có bị bốc cháy không. Nếu không cháy tức là công trình đúng vật liệu.

- Thu gom và sắp xếp toàn bộ dụng cụ và vật liệu thừa

Các máy móc thiết bị cũng như các vật liệu cách nhiệt chống cháy và phụ kiện cần gom gọn và để đúng vị trí. Để tái sử dụng và tiết kiệm nguyên liệu cho những lần làm tiếp theo.

Tấm panel rockwool chống cháy

Khi có nhu cầu quý thi công và xây lắp nhà siêu nhẹ bằng tấm panel chông cháy chịu lực quý khách cần chuẩn bị 1 số thông tin sau để công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi phản hồi báo giá tấm panel rockwool chống cháy cho quý khách hàng nhanh nhất. Ngoài Panel Rockwool chúng tôi còn báo giá tấm Xốp eps và xps

Thông tin quý khách cung cấp bao gồm:

    - Kích thước tấm panel rockwool là bao nhiêu
    - Chiều dài cũng như số lượng cần mua
    - Vận chuyển đi tỉnh hay trong nội thành Hồ Chí Minh
    - Có thi công lắp đặt không? hay chỉ mua hàng

Sau khi đơn vị chăm sóc khách hàng nhận được 4 thông tin trên sẽ tiến hành liên lại lại để báo giá tấm panel chống cháy chính xác cùng tổng chi phí cho đơn hàng của quý khách. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm về thi công, xây dựng nhà ở lắp ghép vật liệu nhẹ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số 098 260 1111 (Anh Tuấn)

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM

VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0982 60 1111
Website          : http://nhasieunhe.vn/
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com