Thi công và thiết kế nhà phố, nhà cao tầng, biệt thự lắp ghép

thi-cong-va-thiet-ke-nha-pho-nha-cao-tang-biet-thu-lap-ghep

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà phố, nhà cao tầng, biệt thự cho quý khách, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam trân trọng giới thiệu dịch vụ thi công và thiết kế nhà lắp ghép trọn gói. 


Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà phố, nhà cao tầng, biệt thự cho quý khách, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam trân trọng giới thiệu dịch vụ thi công và thiết kế nhà lắp ghép trọn gói. Để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hãy gọi trực tiếp số 098 260 1111.

Như chúng ta đã biết, nhà lắp ghép là công nghệ xây nhà tiên tiến đã xuất hiện từ lâu trên thế giới, nhưng mới phổ biến tại Việt Nam trong vài năm gần đây. Lý do là nhiều người cảm thấy “thiếu an tâm” với loại hình nhà có cấu trúc đơn giản này, rằng nó thiếu bền vững để xây làm nhà ở. Nhưng không, thực tế là nhà lắp ghép hoàn toàn phù hợp để thi công cho những công trình nhà phố, nhà cao tầng hay thậm chí là biệt thự. Nếu bạn không tin, hãy nhìn vào những công trình nhà lắp ghép nổi tiếng thế giới như Empire State Building New York năm 1931, Sears Tower Chicago năm 1974, Aon Centre Chicago năm 1973, vẫn tồn tại vững chãi suốt gần 100 năm qua.

Với những lợi thế như cấu kiện trọng lượng nhẹ, có thể vận chuyển qua đường hẹp tới địa điểm xây dựng, nhà lắp ghép tỏ ra thích hợp để xây nhà trong ngõ, phố hơn là nhà bê tông truyền thống. Hệ khung thép chắc chắn của nhà lắp ghép có thể thay đổi thiết kế linh hoạt, dễ dàng đáp ứng nhu cầu xây thêm tầng của gia chủ. Sử dụng những tấm panel tôn + xốp + tôn sạch đẹp, có màu sắc bắt mắt sẽ tăng thêm độ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Gần đây, báo chí thường đưa tin về những căn biệt thự lắp ghép ấn tượng khiến mọi người trầm trồ, dù rằng biết niên hạn sử dụng sẽ không bằng những căn biệt thự thông thường, nhưng lại tiết kiệm được đáng kể chi phí xây dựng.

Với đội ngũ thi công có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nhà lắp ghép, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam chắc chắn có đủ tiềm lực để hoàn thiện mọi công trình nhà lắp ghép của khách hàng theo đúng tiến độ, với chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng và giá cả cực kì hợp lý.

Để phục vụ nhu cầu của đông đảo quý khách hàng, Panel-3D Việt Nam cũng nhận vẽ thiết kế nhà phố, nhà cao tầng, biệt thự... trong gói dịch vụ thi công và thiết kế. Hoặc nếu bạn đã có sẵn bản vẽ, hãy nói ngay ra ý tưởng của mình để chúng tôi dễ dàng hiện thực hóa ngôi nhà theo đúng mong muốn của bạn.

Khi liên hệ với chúng tôi, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin dưới đây:

  • Bạn cần ngôi nhà có diện tích bao nhiêu m²?
  • Bạn muốn sử dụng loại vật liệu nào?
  • Mục đích xây nhà của bạn là gì?

Hãy để Panel-3D Việt Nam trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

  • VPĐD: P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 6657 8686
  • Di động: 098 260 1111
  • Website: nhasieunhe.vn
  • Email: nhasieunhe.vn@gmail.com