Nên xây nhà lắp ghép hay không? giá nhà lắp ghép ra sao?

Nhà lắp ghép không còn mới ở nước ta và ngày càng phổ biến. Tuy vậy, có nên xây nhà lắp ghép hay không và giá xây nhà lắp ghép thế nào vẫn là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định xây dựng kiểu công trình này.

Các bước kỹ thuật xây nhà lắp ghép

Xây nhà lắp ghép không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, tuy vậy để đảm bảo chất lượng công trình thì ngay từ khâu thiết kế cần được tính toán chi tiết cẩn thận. Các bước kỹ thuật xây dựng nhà lắp ghép cần được tuân thủ thực hiện theo trình tự và được giám sát kiểm tra từng giai đoạn thực hiện.

Tìm hiểu về kết cấu nhà lắp ghép vật liệu nhẹ

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ có kết cấu đơn giản, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhà bê tông truyền thống. Hiện nay, kiểu nhà này được sử dụng rộng rãi đặc biệt làm nhà ở công nhân, nhà điều hành công trình, nhà ở xã hội,..

Thuê nhà lắp ghép ở đâu, chi phí thuê nhà lắp ghép ra sao?

Cho thuê nhà lắp ghép là một dịch vụ khá mới mẻ, việc thuê nhà lắp ghép sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cùng với nhiều lợi ích khác đi kèm. Tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà lắp ghép với chất lượng tốt và uy tín là mong muốn của chủ đầu tư.

Tìm hiểu 3 loại thùng chứa container làm nhà lắp ghép

Để thiết kế và xây dựng những công trình nhà container lắp ghép độc đáo như container quán ăn, container café… thì ngoài loại container kho thường thấy, người ta còn sử dụng các loại thùng chứa container hở mái, hàng rời, bồn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về hình dạng và ứng dụng của 3 loại container kể trên.

Tại sao nên xây nhà nuôi chim yến bằng gạch mát

Nuôi yến là nghề có thu nhập kinh tế cao bởi đây không những là mặt hàng sinh lời cao, mà chi phí đầu tư lại thấp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc phương thức xây nhà nuôi yến bằng tấm gạch mát vô cùng hiệu quả.