Dự án nhà ở công nhân tại nhà máy nhiệt điện Thái Bình

Nhà ở công nhân là một phần của một trong những dự án nhà máy nhiệt điện lớn nhất Việt Nam đặt ở Thái Bình. Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam tự hào là nhà thầu của công trình nhà ở công nhân làm bằng vật liệu nhẹ chất lượng cao.

Nội dung chính:

 1. Xây nhà ở công nhân là nhiệm vụ quan trọng
 2. Giải pháp tuyệt vời cho nhà ở công nhân
 3. Nhà thầu uy tín Panel-3D Việt Nam

1. Xây nhà ở công nhân là nhiệm vụ quan trọng

Khi bàn thảo kết hoạch xây nhà máy nhiệt điện Thái Bình, thay mặt cho Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công trình nhà ở cho công nhân trong nhà máy, nhằm hỗ trợ vật chất và tinh thần tối đa để cán bộ và công nhân yên tâm làm việc.

Hưởng ứng sự chỉ đạo của Chính phủ, ban chỉ đạo dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình đã cân nhắc kỹ để lựa chọn những đơn vị thi công nhà lắp ghép vật liệu nhẹ có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Đáp ứng những tiêu chuẩn đó, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam vinh dự được tham gia dự án xây nhà ở cho cán bộ và công nhân viên. 

2. Nhà lắp ghép giải pháp tối ưu cho nhà ở công nhân

Hiện nay, các dự án nhà ở công nhân vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn để triển khai dù Nhà nước đã ban hành nhiều chính sách và cơ chế khuyến khích. Vấn đề chính là ngân sách xây dựng khiêm tốn, thủ tục đăng ký xây dựng còn khá phức tạp, dẫn tới thời gian hoàn thành lâu. Bên cạnh đó, giá mua nhà ở vẫn còn mắc với mức lương của công nhân, dù đã được Ngân hàng Chính sách Xã hội hỗ trợ rất nhiều.

Trong bối cảnh đó, loại hình nhà lắp ghép tôn xốp của Panel-3D Việt Nam trở thành giải pháp tuyệt vời nhất để giải quyết nhu cầu nhà ở cho công nhân viên. Không những khắc phục được những vấn đề trên, nhà lắp ghép tôn xốp còn đem lại những lợi ích sau:

 • Tháo lắp đơn giản, có thể vận chuyển vật liệu để xây nhà nhiều lần.
 • Nhà chống nóng, chống ẩm hiệu quả, tạo không khí thoải mái.
 • Nhà đẹp, dễ dàng trang trí, thay đổi thiết kế và nới rộng không gian nơi ở.
 • Không gây ô nhiễm môi trường do phát sinh rất ít rác thải.

3. Nhà thầu uy tín Panel-3D Việt Nam

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và đội thợ trình độ cao, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc dự án xây nhà ở công nhân tại nhà máy nhiệt điện Thái Bình đúng tiến độ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây nhà ở công nhân bằng tôn xốp cho nhà xưởng, nhà máy, công trình… hãy liên hệ qua số điện thoại 098 260 1111 và cho chúng tôi biết:

 • Bạn muốn xây nhà rộng bao nhiêu m²?
 • Số tầng và số phòng của khu nhà?
 • Bạn cần sử dụng tấm panel tôn xốp loại nào?

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Panel-3D Việt Nam cam kết sẽ tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

 • VPĐD:P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại:(024) 6657 8686
 • Di động:098 260 1111
 • Website:nhasieunhe.vn
 • Email:nhasieunhe.vn@gmail.com