Xây nhà lắp ghép 2 tầng rẻ - bền - đẹp

xay-nha-lap-ghep-2-tang-re-ben-dep

Nhà lắp ghép 2 tầng bằng khung thép và panel hiện đang là giải pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho nhu cầu xây nhà tạm và kinh doanh khách sạn giá rẻ.


Nhà lắp ghép 2 tầng bằng khung thép và panel hiện đang là giải pháp tiết kiệm chi phí tuyệt vời cho nhu cầu xây nhà tạm và kinh doanh khách sạn giá rẻ. Do đó, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam hân hạnh cung cấp dịch vụ xây nhà lắp ghép 2 tầng rẻ - bền - đẹp dành cho quý khách hàng.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà lắp ghép, từng thực hiện hàng trăm công trình nhà ở, văn phòng, cửa hàng… trên toàn quốc, Panel-3D Việt Nam chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng với sản phẩm nhà lắp ghép 2 tầng chất lượng nhất.

1. Khi nào thì nên xây nhà lắp ghép 2 tầng

Nhà lắp ghép 2 tầng rất thích hợp để xây trên những mảnh đất có diện tích khoảng 100m², phù hợp với yêu cầu xây nhà giá rẻ, đáp ứng mức sống trung bình trên công trường, khu công nghiệp, nhà vùng quê hoặc mặt phố. Bởi vậy, nhà lắp ghép 2 tầng thường được xây dựng cho các hạng mục:

  • Các loại nhà ở công trường như: nhà ở dành cho cán bộ kỹ thuật và công nhân viên, nhà xưởng, kho lạnh, văn phòng điều hành, lán trại tạm công trường…
  • Các khu nhà trọ có chi phí cho thuê thấp dành cho sinh viên, khách du lịch…
  • Các quầy hàng kinh doanh quy mô nhỏ như quán ăn, quán café, quán karaoke, nhà vườn…
  • Các dự án xây nhà ở, trường học… thiện nguyện cho người dân trên mọi miền Tổ Quốc.

 

2. Tại sao nên xây nhà lắp ghép 2 tầng

Nếu bình thường quý khách hàng bỏ chi phí để xây một ngôi nhà 2 tầng bằng bê tông cốt thép truyền thống thì sẽ tốn không dưới 1 tỷ đồng, thời gian hoàn thiện mất tận 3 hoặc 4 tháng. Nhưng nếu lựa chọn xây một ngôi nhà lắp ghép 2 tầng, quý khách hàng sẽ chỉ tiết kiệm được tới 50% cả chi phí lẫn thời gian thi công kể trên.

 

Quý khách hàng không cần lo lắng về chất lượng sử dụng của nhà lắp ghép 2 tầng do Panel-3D Việt Nam thực hiện. Sử dụng kết cấu thép được sản xuất riêng, nhà lắp ghép có thể đạt niên hạn sử dụng lên tới 50-60 năm, chống chịu được cả động đất, gió bão. Vật liệu xây tường panel giúp nhà có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, tạo không khí thoải mái cho người ở.

 

Bên cạnh đó, nhà lắp ghép có chỉnh thể đẹp và vuông vắn, rất thuận tiện cho việc trang trí. Sau khi nhà được xây xong, quý khách hàng cũng có thể cân nhắc việc tùy chỉnh thiết kế và nới rộng không gian sinh hoạt.

3. Về chúng tôi

Chúng tôi là Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam – một trong những đơn vị thi công nhà lắp ghép, nhà khung thép và tấm panel hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi nhận thiết kế bản vẽ và tiến hành thi công nhà lắp ghép 2 tầng cho mọi quy mô công trình. Quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp số 098 260 1111 và cho chúng tôi biết về diện tích ngôi nhà cần xây, loại vật liệu muốn sử dụng và mục đích sử dụng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

  • VPĐD: P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (024) 6657 8686
  • Di động: 098 260 1111
  • Website: nhasieunhe.vn
  • Email: nhasieunhe.vn@gmail.com