Thi công nhà lắp ghép 3 tầng công nghệ mới

thi-cong-nha-lap-ghep-3-tang-cong-nghe-moi

Nhà lắp ghép 3 tầng là một loại hình nhà xuất hiện phổ biến tại các nước phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Anh, Mỹ… cũng như các nước đang phát triển ở Châu Phi và khu vực Đông Nam Á của chúng ta.


Nhà lắp ghép 3 tầng là một loại hình nhà xuất hiện phổ biến tại các nước phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Anh, Mỹ… cũng như các nước đang phát triển ở Châu Phi và khu vực Đông Nam Á của chúng ta. Thuận theo xu hướng chung, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D trân trọng cung cấp dịch vụ thi công nhà lắp ghép 3 tầng theo công nghệ mới nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào đã thực hiện rất nhiều công trình nhà lắp ghép 3 tầng như lán trại công trình, nhà ở công nhân… với chất lượng hoàn hảo, đem lại hiệu năng kinh tế cao cho chủ đầu tư.

1. Nhà lắp ghép 3 tầng bằng tấm panel

Sử dụng kết cấu khung thép vô cùng vững chắc nên sản phẩm nhà lắp ghép 3 tầng của chúng tôi có thiết kế rất bền bỉ và kiên cố. Panel-3D Việt Nam nổi tiếng không chỉ bởi dịch vụ thi công chuyên nghiệp mà còn bởi sở hữu xưởng sản xuất vật liệu siêu nhẹ panel trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đem lại khả năng cách nhiệt cực tốt cho ngôi nhà.

2. Ưu điểm của nhà lắp ghép khung thép 3 tầng

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí:

Do sử dụng vật liệu xây chủ yếu là khung thép giá rẻ, chất lượng nên chi phí làm nhà lắp ghép cũng chỉ bằng một nửa so với nhà xây bằng bê tông cốt thép. Hơn nữa, khung thép của nhà lắp ghép ít bám bụi, có thể chịu được những tác động mạnh của thiên nhiên nên chi phí bảo trì cũng thấp. Các vật liệu này lại được sản xuất sẵn tại nhà máy, chỉ cần vận chuyển tới nơi và tiến hành lắp ráp đơn giản nên thời gian xây cũng vô cùng nhanh chóng, cho dù quý khách hàng cần xây nhà 1, 2 hay 3 tầng.

  • Tính cơ động cao:

Nhờ trọng lượng siêu nhẹ của vật liệu panel, quý khách hàng có thể tháo lắp và di dời ngôi nhà dễ dàng theo ý muốn. Việc thay đổi thiết kế, cơi nới không gian sống cũng đơn giản hơn nhiều so với nhà bê tông cốt thép. Tính cơ động của nhà lắp ghép sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian, tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt của người dùng. 

  • Kiểm soát chất lượng tốt:

Không giống nhà bê tông truyền thống, số lượng vật liệu sử dụng khi xây nhà lắp ghép được tính toán rất chi tiết nên dễ dàng kiểm soát chất lượng ngôi nhà hơn trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, tuy niên hạn sử dụng thường là 15 năm, nhưng tùy vào môi trường xây nhà và vật liệu sử dụng mà nhà lắp ghép có thể đạt tuổi thọ lên tới 60 năm.

3. Bí quyết chọn đơn vị thi công nhà lắp ghép 3 tầng

Nhà lắp ghép 3 tầng là loại hình nhà vẫn còn khá mới mẻ ở nước ta, do đó, quý khách hàng cần phải lựa chọn một đơn vị thi công uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm như Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 098 260 1111 để được tư vấn chi tiết về giá vật liệu, vị trí xây nhà, diện tích và số tầng để nhận được báo giá chính xác nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

  • VPĐD:P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:(024) 6657 8686
  • Di động:098 260 1111
  • Website:nhasieunhe.vn
  • Email:nhasieunhe.vn@gmail.com