Nhà lắp ghép ứng dụng làm phòng sạch kho lạnh

nha-lap-ghep-ung-dung-lam-phong-sach-kho-lanh

Dựa trên yêu cầu về đặc tính của từng loại phòng sạch,  kho lạnh mà sẽ dùng những loại vật liệu panel cách nhiệt khác nhau. Thông thường, có 2 loại vật liệu thường được dùng để làm phòng sạch và kho lạnh là tấm Panel EPS hoặc Panel PU được liên kết bởi ngàm âm dương tạo độ kín và giữ nhiệt tuyệt đối. 


Một trong những ứng dụng của nhà lắp ghép vật liệu nhẹ đó là xây dựng phòng sạch, kho lạnh.  Hai loại vật liệu chủ yếu được dùng để xây dựng phòng sạch, kho lạnh là tấm Panel PU và tấm Panel EPS.

Dựa trên yêu cầu về đặc tính của từng loại phòng sạch,  kho lạnh mà sẽ dùng những loại vật liệu panel cách nhiệt khác nhau. Thông thường, có 2 loại vật liệu thường được dùng để làm phòng sạch và kho lạnh là tấm Panel EPS hoặc Panel PU được liên kết bởi ngàm âm dương tạo độ kín và giữ nhiệt tuyệt đối.

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ ứng dụng làm phòng sạch kho lạnh

Nhà lắp ghép vật liệu nhẹ có nhiều ưu điểm phù hợp đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của phòng sạch và kho lạnh. Các ưu điểm mà nhà lắp ghép vật liệu nhẹ đáp ứng có thể kể đến là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, dễ dàng tháo lắp nâng cấp bảo trì, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành rẻ hơn so với kiểu xây nhà bê tông truyền thống.

Vật liệu nhẹ xây nhà lắp ghép có nhiều ưu điểm hoàn toàn phù hợp để xây dựng phòng sạch và kho lạnh.

- Các tấm Panel tôn xốp có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, độ bền cao. Lõi tấm panel được làm bằng Polyurethane (PU) hoặc xốp EPS có khả năng cách nhiệt tốt và hơi lạnh không bị thoát ra ngoài. Nhờ nhiệt độ và độ ẩm luôn được duy trì ổn định nên hàng hóa, thực phẩm trong kho lạnh luôn được bảo quản tốt và chất lượng.

- Tính năng thẩm mỹ và vệ sinh: tấm Panel có bề mặt được cấu tạo từ tôn mạ màu nên có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm giúp người dễ dàng vệ sinh, lau chùi và bảo trì, đồng thời giữ cho kho lạnh luôn đảm bảo vệ sinh để thực phẩm hàng hóa luôn được bảo quản tốt nhất.
- Thời gian lắp đặt và di dời nhanh chóng: Tấm Panel dễ dàng tháo lắp hoặc di dời đo đó rút ngắn thời gian lắp đặt hoặc cần di dời cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Do đó đáp ứng được thời gian thi công một cách nhanh chóng.

Phòng sạch kho lạnh tùy vào từng yêu cầu về sử dụng được phân ra thành:

- Kho lạnh sinh hoạt: dùng chủ yếu cho nhà hàng, siêu thị, khách sạn .... dùng để bảo quản các loại nước đá, thực phẩm, hoa quả, thịt cá .....
- Kho lạnh sơ bộ: dùng để bảo quản hàng hóa, thực phẩm trước khi đem đi chế biến .
- Kho chế biến: dủng trong các nhà máy chế biến.
- Kho lưu trữ: dùng để lưu trữ, cung cấp hàng hóa ngay khi cần thiết ...
- Kho lạnh vận tại: được dùng trên ô tô, tàu hỏa, tàu thủy vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác.

Với phương châm "lấy chất lượng làm đầu","Vì lợi ích của khách hàng" mọi dịch vụ của công ty Panel 3D chúng tôi luôn luôn đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà lắp ghép vật liệu nhẹ, phòng sạch, kho lạnh, nhà xưởng, nhà container lắp ghép, lán trại công trường,…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua rất nhiều công trình trên khắp cả nước, với đội ngũ kỹ sư giỏi, đội ngũ thợ lành nghề. Chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng những công trình có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu quí khách có nhu cầu xây dựng phòng sạch kho lạnh, nhà lắp ghép vật liệu nhẹ xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0982 60 1111
Website          : nhasieunhe.vn
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com