Nhà ở công nhân bằng khung thép lắp ghép giá rẻ

nha-o-cong-nhan-bang-khung-thep-lap-ghep-gia-re

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây nhà ở xã hội cho cán bộ và công nhân viên, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam xin giới thiệu loại dịch thiết kế và thi công nhà khung thép lắp ghép giá rẻ, chất lượng cao.


Nhằm đáp ứng nhu cầu xây nhà ở xã hội cho cán bộ và công nhân viên, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam xin giới thiệu loại dịch thiết kế và thi công nhà khung thép lắp ghép giá rẻ, chất lượng cao. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi trực tiếp số 098 260 1111 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

1. Nhà khung thép lắp ghép là giải pháp nhà ở cho công nhân

Hiện nay, vấn đề xây nhà ở cho công nhân đang là một bài toán nan giải của Liên đoàn Lao động Việt Nam. Dù đã được Ngân hàng Chính sách Xã hội cam kết hỗ trợ, rất nhiều công nhân vẫn không mua được nhà bởi giá quá cao so với thu nhập của họ, lại thêm thủ tục giấy tờ rườm rà và làm mất khá nhiều thời gian.

Hiểu được điều đó, là một đơn vị thi công nhà siêu nhẹ hàng đầu Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam đã không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm nhà khung thép lắp ghép để ứng dụng vào xây nhà ở công nhân 1, 2, 3 tầng. Được làm từ khung thép vững chắc, sử dụng tấm tôn xốp tự sản xuất có khả năng cách âm, cách nhiệt ưu việt, nhà lắp ghép khung thép của chúng tôi chắc chắn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chuẩn thiết kế xây dựng và giành được sự tín nhiệm của khách hàng. Một trong những công trình nổi bật nhất của chúng tôi chính là dự án xây nhà ở công nhân tại nhà máy nhiệt điện Thái Bình.

2. Lợi ích khi xây nhà thép lắp ghép làm nhà ở công nhân

  • Nhà bền vững, chịu lực tốt

Lượng vật tư xây nhà ở công nhân đều được xác định rõ ràng và chi tiết ngay từ đầu, nên gia chủ không phải lo việc bị rút ruột công trình. Quý khách nên chọn xây số tầng là 1, 2 hoặc 3 để ngôi nhà đạt độ bền vững tối đa, hoàn toàn có thể chịu được mưa to gió lớn, hay thậm chí là động đất.

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư

Giá vật liệu xây của nhà lắp ghép khung thép rẻ hơn tới một nửa so với nhà bê tông truyền thống, vậy nên dù khu nhà được xây để cho thuê hay bán thì mức phí cũng hợp với túi tiền của đa phần cán bộ công nhân viên.

  • Tiết kiệm thời gian xây dựng

Theo thống kê, hiện nay có tới hơn 2/3 số công nhân ở Việt Nam vẫn chưa mua được nhà ở. Vậy nên, thời gian thi công ngắn chính là một ưu điểm tuyệt vời của loại hình nhà khung thép lắp ghép, bởi tốc độ xây chỉ bằng 1/10 so với loại hình nhà bê tông cốt thép thông thường.

3. Liên hệ xây nhà ở công nhân giá rẻ và chất lượng

Với đội ngũ nhân sự có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà ở giá rẻ, chất lượng cho công nhân, Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam tự tin có thể tiếp nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hãy gọi trực tiếp số 098 260 1111 và cho chúng tôi biết về diện tích, số tầng của khu nhà cần xây. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn tận tình và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

  • VPĐD:P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:(024) 6657 8686
  • Di động:098 260 1111
  • Website:nhasieunhe.vn
  • Email:nhasieunhe.vn@gmail.com