Nhà lắp ghép dân dụng thiết kế đẹp chi phí thấp

nha-lap-ghep-dan-dung-thiet-ke-dep-chi-phi-thap

Nhà lắp ghép đang ngày càng phổ biến biến trong các công trình xây dựng dân dụng. Nhà lắp ghép dân dụng có mức chi phí đầu tư thấp hơn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư so với nhà xây dựng kiểu bê tông cốt thép truyền thống, ngoài ra thời gian thi công loại công trình này cũng được rút ngắn hơn rất nhiều.Nhà lắp ghép đang ngày càng phổ biến biến trong các công trình xây dựng dân dụng. Nhà lắp ghép dân dụng có mức chi phí đầu tư thấp hơn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư so với nhà xây dựng kiểu bê tông cốt thép truyền thống, ngoài ra thời gian thi công loại công trình này cũng được rút ngắn hơn rất nhiều.

Nhà lắp ghép dân dụng là gì?

Nhà lắp ghép dân dụng là nhà được xây dựng từ các bộ phận cấu kiện được sản xuất sẵn có. Các thành phần kết cấu của ngôi nhà được sản xuất, gia công tại nhà máy bao gồm như vì kèo, khung cột, các tấm panel,....Công nghệ xây dựng nhà lắp ghép dân dụng có từ thời Liên Xô, được ứng dụng nhiều do những đặc tính ưu việt của nó. Nhà lắp ghép giúp giảm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí,  kiên cố có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp phù hợp với nhiều kiểu công trình xây dựng khác nhau.và đang được sử dụng rất nhiều làm nhà điều hành công trường, nhà ở công nhân, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà kho, nhà trọ, khu biệt thự resort, siêu thị, phòng khám, phòng sạch - kho lạnh, nhà hàng...

 
Nhà lắp ghép đang ngày càng phổ biến trong các công trình dân dụng

Nhà lắp ghép dân dụng có nhiều ưu điểm, thiết kế trang nhã, chi phí thấp

Nhà lắp ghép dân dụng hiện nay đang được xây dựng rộng rãi nhờ những ưu điểm mà nó mang lại, đặc biệt là khả năng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ mà chất lượng không hề thua kém so với nhà được xây dựng kiểu bê tông cốt thép truyền thống. Dưới đây là những ưu điểm của nhà lắp ghép mang lạ

  • Tiết kiệm chi phí xây dựng thấp: Bởi cấu tạo đơn giản, thi công nhanh, cần ít nhân công nên giá thành  ngôi nhà lắp ghép thông thường chỉ bằng 1 / 2 so với xây  kiểu nhà bê tông cốt thép truyền thống.
  • Có tính di động: Dễ tháo lắp và có thể sử dụng nhiều lần. Quá trình thi công lắp ráp chỉ đòi hỏi công cụ giản đơn.
  • Thời gian hoàn thành nhanh: Thời gian thi công được rút ngắn, có thể xây dựng  trên nhiều loại địa hình nền đất mà nhà xây dựng bê tôngtruyền thống không thực hiện được.
  • Kiên cố ổn định: nhà lắp ghép có cấu tạo  bằng thép nhẹ, được thiết kế tính toán bảo đảm an toàn và đáng tin cậy, phù hợp với yêu cầu thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.
  • Có tính thẩm mỹ: Nhà lắp ghép có chỉnh thể nhà đẹp, màu sắc kiến trúc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mái nhà phẳng và vuông, thuận tiện cho việc trang trí.
  • Khả năng cách nhiệt cách âm tốt hơn so với nhà xây dựng bằng vật liệu  truyền thống.
  • Thân thiện với môi trường: do cấu tạo bằng vật liệu lắp ráp nên không để lại nhiều vật liệu thừa  ra môi trường xung quanh.

Công ty cổ phần kỹ nghệ và xây dựng Panel 3D Việt Nam chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà lắp ghép, cung ứng vật liệu nhẹ xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư giỏi trải qua hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, chúng tôi tự hào mang lại cho các bạn những công trình chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL - 3D VIỆT NAM
VPĐD :  P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đường Nguyễn Trãi, P.Thanh Xuân Bắc, Q.TX, HN
ĐIỆN THOẠI  : (024) 6657 8686 - Fax: 0433 11 3060        
Mobile            : 0982 60 1111
Website          : nhasieunhe.vn
Email              : nhasieunhe.vn@gmail.com