Thi công nhà lắp ghép trường học thiện nguyện

thi-cong-nha-lap-ghep-truong-hoc-thien-nguyen

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam xin hân hạnh cung cấp dịch vụ thi công nhà lắp ghép khung thép làm trường học cho các dự án thiện nguyện dành cho đồng bào vùng sâu, vùng xa.


Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Namxin hân hạnh cung cấp dịch vụ thi công nhà lắp ghép khung thép làm trường học cho các dự án thiện nguyện dành cho đồng bào vùng sâu, vùng xa.

1. Xây nhà lắp ghép làm trường học có khả thi

Vốn sở hữu thiết kế thông minh, lại là công nghệ xây nhà tiên tiến nhất, nhà lắp ghép khung thép hoàn toàn thích hợp để xây làm trường học ở những vùng địa hình hiểm trở. Thời tiết khắc nghiệt sẽ không còn là vấn đề bởi ngôi nhà có không gian thoáng mát, sạch sẽ rất mát mẻ vào mùa hè và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Cán bộ, giáo viên và các em học sinh hãy an tâm với kết cấu khung thép vô cùng chắc chắn của nhà lắp ghép, đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn trong xây dựng.

2. Lợi ích khi xây nhà lắp ghép làm trường học

Sau đây là những lợi ích ưu việt nhà lắp ghép đem lại cho ngôi trường của bạn:

  • Tấm xây nhà panel cách nhiệt

Không chỉ là nhà thầu thi công uy tín hàng đầu, công ty Panel-3D Việt Nam còn nổi tiếng là đơn vị sản xuất panel chất lượng, đa dạng về mẫu mã (như panel EPS, PU, XPS, bông thủy tinh, bông khoáng) và kích thước. Các sản phẩm panel do chúng tôi sản xuất luôn được đánh giá có tính tiêu âm, cách nhiệt, chống ẩm rất tốt. 

  • Hoàn thiện nhanh chóng

Do đã được sản xuất sẵn tại nhà máy, những thành phần xây nhà lắp ghép như khung thép, tường panel, mái tôn chỉ cần được di chuyển đến địa điểm là có thể tiến hành thi công ngay. Thời gian xây trung bình nhanh tới mức chỉ bằng 1/5 quãng thời gian của ngôi trường xây kiểu bê tông thông thường.

  • Tiết kiệm ngân sách

Cùng một diện tích cần xây cho trường học, nhà lắp ghép luôn tiêu tốn ít hơn với những loại hình xây nhà khác, nhờ chi phí mua vật liệu xây rẻ, quá trình lại nhanh chóng nên chỉ cần thuê ít nhất công. Bên cạnh đó, Panel-3D Việt Nam luôn tính toán được số tiền chi cho vật liệu xây một cách chi tiết và chính xác, nên chủ đầu tư sẽ không phải lo về khoản phí phát sinh sau này.

  • Dễ thay đổi thiết kế và di chuyển

Nếu công trình cần mở rộng thêm phòng học so với thiết kế ban đầu thì nhà lắp ghép sẽ dễ dàng đáp ứng, đảm bảo không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Hoặc nếu như chủ đầu tư có ý định di chuyển công trình, nhà lắp ghép cũng dễ dàng đáp ứng bởi tính năng cơ động, có thể tháo lắp và xây dựng lại tối đa lên tới 5 lần.

3. Về chúng tôi

Nếu quý khách có nhu cầu thi công nhà lắp ghép trường học cho các dự án thiện nguyện, hãy gọi trực tiếp số 098 260 1111 để Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ & Xây Dựng Panel-3D Việt Nam tư vấn và báo giá chi tiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ & XÂY DỰNG PANEL-3D VIỆT NAM

  • VPĐD:P1401 Tòa nhà Constrexim 8, Km 8, Đ. Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:(024) 6657 8686
  • Di động:098 260 1111
  • Website:nhasieunhe.vn
  • Email:nhasieunhe.vn@gmail.com